0911048333 Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk
  • GIỚI THIỆU
  • LIÊN HỆ
  • Tiếng Việt English

PHẤN HOA

Phấn hoa còn có tên là phấn ong, phương ong… là hạt phấn do con o­ng lấy từ nhị hoa đưa về tổ, mỗi hạt phấn hoa có khoảng 3-5 triệu tế bào phấn hoa. Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, có tài liệu nói phấn hoa có tới 22 loại acid amin, 14 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…), 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người.

500g
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA PHẤN HOA

Phấn hoa là gì?

Phấn hoa còn có tên là phấn ong, phương ong… là hạt phấn do con o­ng lấy từ nhị hoa đưa về tổ, mỗi hạt phấn hoa có khoảng 3-5 triệu tế bào phấn hoa. Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý, có tài liệu nói phấn hoa có tới 22 loại acid amin, 14 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…), 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người.

Những nghiên cứu hiện đại trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh rằng phấn hoa có tác dụng phòng chống, chữa trị bệnh sau:

- Cao huyết áp, xơ vữa động mạch

- Đái tháo đường

- Rối loạn Lipit máu

- Viêm gan, bệnh về gan

- Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị

- Bệnh đường tiêu hoá (dạ dày, ruột…)

- Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến

- Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ…)

- Liệt dương, suy giảm tình dục

- Vô sinh

-Hội chứng tiền mãn kinh

- Đau đầu, rối loạn tiền đình

- Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực

- Lao lực

Những điều nên biết

- Phấn hoa có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo loại hoa cho phấn.

- Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt. Phấn hoa rừng có nhiều màu khác nhau đỏ, vàng, nâu, trắng là loại tốt nhất.

Cách dùng phấn hoa

- Hòa 3 thìa phấn hoa vào 100ml nước sôi hoặc nước trà khuấy cho tan hết. Có thể pha thêm 1 chút mật ong cho đủ ngọt. Ngày dùng 2-3 lần.

- Với trẻ em: trộn khoảng 1/2 đến 1 thìa phấn hoa vào cháo, bột nấu chín.

- Làm rượu: ngâm rượu 100g/l cho thêm mật ong thành rượu bổ cao cấp.

- Thành gia vị đặc biệt để chế biến 1 số món ăn cao cấp.

- Trộn phấn hoa với mật ong theo tỉ lệ 1:1 sau đó cho vào lọ đậy kín cho vào tủ lạnh hoặc để chỗ thoáng mát sẽ thành cao bảo quản được rất lâu. Cao mật phấn dẻo quánh và rất thơm ngon, bổ dưỡng.

Phấn hoa Chư Yang Sin

 

Video thu hoạch phấn hoa tại hợp tác xã ong Quà Tây Nguyên


Tag:
  • ,

  • Sản phẩm liên quan
    Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm bán chạy

    Bột cần tây tốt như nào trong quá trình Hỗ trợ quá trình detox cho cơ thể Bột cần tây tốt như nào trong quá trình Hỗ trợ quá trình detox cho cơ thể
    Bột cần tây có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ detox cho cơ thể nhờ vào các đặc tính dinh dưỡng và chất chống ôxy hóa của nó. Dưới đây...
    Tại Sao Bột Cần Tây Hữu Cơ Là Lựa Chọn Lành Mạnh Cho Bạn Tại Sao Bột Cần Tây Hữu Cơ Là Lựa Chọn Lành Mạnh Cho Bạn
    Trong thế giới đang ngày càng chú trọng đến việc sống lành mạnh và ăn uống cân đối, bột cần tây hữu cơ đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Được làm...
    Tại sao chúng ta nên sử dụng mật ong rừng - Những ai nên dùng mật ong rừng Tại sao chúng ta nên sử dụng mật ong rừng - Những ai nên dùng mật ong rừng
    Sử dụng mật ong rừng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mật ong rừng chứa nhiều dưỡng chất quý giá như enzyme, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa....
    Về chúng tôi

    CÔNG TY TNHH QUÀ TÂY NGUYÊN

    Địa chỉ: BUÔN MA THUỘT, ĐĂKLĂK

    Email: quataynguyen@gmail.com

    Hotline: 0911048333

    Bộ Công Thường

    Copyright © 2020 Công ty TNHH QÙA TÂY NGUYÊN. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
    messenger icon zalo icon