MẮC CA (MACCA) CHƯ YANG SIN
Hạt mắc ca (Macadamia) chứa rất nhiều đạm thực vật, giàu Omega 3,6,9 và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là dành cho bà bầu và người lớn tuổi.
Với thành phần ????% hạt mắc ca (macca) sấy nứt có công dụng:
✅Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho chế độ ăn kiêng.
✅Công dụng làm đẹp da.
✅Tốt cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.
✅Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch...
– Hạt macca giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL) cho cơ thể, giúp điều hòa huyết áp của bạn. Macca giàu axit béo không bão hòa đơn giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch .
– 100g hạt macca chứa 75,8 g chất béo, trong đó 58,9 g chất béo không bão hòa đơn; nó rất tốt cho cơ thể của bạn. Chúng là một lựa chọn thay thế lành mạnh để các chất béo và chất béo không bão hòa đa mà bạn tìm thấy trong thực phẩm chế biến.
– Hạt macca là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Do đó, đây là thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng, năng lượng tốt nhất trong các trường hợp đói, mệt mỏi.
– Các chất béo không bão hòa đơn trong các hạt Macca có tác dụng giảm cân. Nó kiềm chế sự thèm ăn của bạn, giúp tăng sự trao đổi chất của và giảm cân hiệu quả.
– Hạt macca chứa folate – đây là dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai. Folate hoặc axit folic ngăn ngừa dị tật bẩm sinh của não hoặc tủy sống của bé và được khuyến cáo bởi các bác sĩ.
– 100g hạt macca chứa lên đến 6 gram chất xơ có tác dụng viện trợ tiêu hóa và giúp làm giảm táo bón. Nó cung cấp khoảng 5-10% lượng chất xơ mà cơ thể cần trong ngày.
Hình ảnh hạt Mắc Ca tại cửa hàng Quà Tây Nguyên