0911048333 Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk
  • GIỚI THIỆU
  • LIÊN HỆ
  • Tiếng Việt English

BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT CHƯ YANG SIN

 

Trọng lượng
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Lợi ích tuyệt vời của ca cao

 

 

Ca cao có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như khả năng chống trầm cảm, giúp giảm cân, ngủ ngon… Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống 1 ly ca cao nóng mỗi buổi sáng để có 1 ngày làm việc hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt.
 
 
Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện từ lâu đời, cách đây khoảng 3000 năm. Ca cao có tên khoa học là Theobroma ca cao, nghĩa là "Thức ăn của các vị thần" (Food of Gods). Với hương vị thơm ngon, từ lâu, ca cao đã trở thành nét văn hóa ẩm thực ở châu Âu và ngày càng lan rộng trên toàn thế giới.

Chống oxy hóa

Ca cao chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn cả rượu vang đỏ hoặc trà xanh. Chất chống oxy hóa có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa của bạn. Nếu những thực phẩm bạn ăn không tiêu hóa, cơ thể của bạn có xu hướng tích tụ độc tố làm giảm sự trao đổi chất, bạn nên nghĩ đến việc dùng sôcôla đen.

Giá trị dinh dưỡng cao

Trong cacao có đầy đủ các dưỡng chất cơ bản như protein, carbohydrate và lipid giúp cung cấp năng lượng. Chất béo trong cacao chủ yếu là các triglyceride và các acid béo không no, hàm lượng chất béo tốt trong cacao tương đương với hàm lượng chất béo không bão hòa đơn có trong dầu olive. Cacao còn được biết đến vì chứa hàm lượng chất xơ hòa tan cao. Hai muỗng bột cacao chứa đến 3,6 g chất xơ làm giảm cảm giác thèm ăn, chất xơ còn giúp bạn chiến đấu cực tốt với căn bệnh táo bón. 

Tăng cường trao đổi chất

Ca cao làm tăng sự trao đổi chất và cho phép cơ thể đốt cháy nhiều calo mỗi ngày. Do đó, nó giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, cho biết: Ca cao là một thành phần tuyệt vời để thúc đẩy sự trao đổi chất. Vì vậy, dùng sôcôla đen để làm món tráng miệng là một ý tưởng thật tuyệt vời. Đặc biệt, trong mùa đông, khi hoạt động trao đổi chất của cơ thể trở nên yếu đi, việc dùng sôcôla rất được khuyến khích.

Loại bỏ sự thèm ăn

Thành phần chính trong ca cao là theobromine, một chất làm cho cơ thể cảm thấy no và ngăn chặn cảm giác thèm
Cacao là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng độc đáo như magie, lưu huỳnh, phenylethylamine cao. Các thành phần này mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng bột ca cao như tập trung và tỉnh táo và giúp cải thiện tâm trạng. Hãy thức dậy buổi sáng và tận hưởng 1 ly cacao theo đúng cách của riêng bạn nhé!
 
 
 

Những lợi ích tuyệt vời của 1 cốc cacao nóng trước khi đi ngủ

 
Bạn có biết, đằng sau hương vị thơm ngon của một tách ca cao nóng, nó còn mang lại những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Nhưng liệu rằng uống ca cao buổi tối có gây mất ngủ không?
ca cao là thức uống dinh dưỡng cao. Ca cao có thể có tác động tích cực lên tim và tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và các mầm bệnh. Người ta có thể nhận được giá trị dinh dưỡng cao nhất nếu kết hợp ca cao với sản phẩm sữa như: sữa dừa, sữa đậu nành, sữa gạo, hoặc thậm chí cả nước.
Ca cao nóng còn là một thức uống thư giãn tuyệt vời dùng bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn có thể uống nó nếu bạn đang mệt mỏi do những áp lực của công việc bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái thư giãn hơn. Đặc biệt trong những ngày thời tiết se lạnh, một ly ca cao nóng sẽ ngay lập tức làm cơ thể bạn ấm lên và đặc biệt giúp bạn ngủ ngon và cải thiện tâm trạng khá tốt.
Vậy nên việc uống ca cao vào buổi tối sẽ không gây mất ngủ mà ngược lại nó còn có tác dụng tích cực giúp bạn ngủ ngon hơn.
 
 
 

TÌM HIỂU SỰ THẬT VỀ CACAO NGUYÊN CHẤT

 

1. Bột cacao nguyên chất màu càng sậm càng ngon

Màu sắc không ảnh hưởng đến chất lượng bột cacao. Tùy cacao mỗi vùng sẽ có màu khác nhau nhưng tông màu chung đi từ nâu sáng đến nâu đỏ sậm.
 

 

2. Bột cacao gây tăng cân?

Thực tế bột cacao nguyên chất có tác dụng kiểm soát cân nặng khá tốt. Nếu bạn sử dụng lượng chất ngọt cho vào vừa đủ và dùng để thay thế 1 bữa ăn thì còn giảm được cân nặng nữa đấy nhé! 

3. Uống cacao nguyên chất không gây nóng

 

Cacao nguyên chất không gây nóng, mụn, nóng. Lưu ý ko pha cùng nhiều đường sữa. Cacao có cafein ít hơn cả trong trà xanh và ít hơn vài chục lần so với trong cafe

4. Loại cacao nào cũng giống nhau?

Sai. Chỉ có bột nguyên chất, thiên nhiên mới tốt cho sức khỏe. Hãy là người tiêu dùng thông minh để phân biệt được Bột tốt, thuần khiết tự nhiên, không chất bảo quản hay phụ gia, dùng cho gia đình thân yêu.
 
 
 
 
 
 
Ca cao Chư Yang Sin Tại Cửa hàng Quà Tây nguyên
 
 
 
Cây ca cao tại hợp tác xã Quà Tây Nguyên
 
 

 

Video sản phẩm Ca cao nguyên chất tại cửa hàng Quà Tây Nguyên



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Bột cần tây tốt như nào trong quá trình Hỗ trợ quá trình detox cho cơ thể Bột cần tây tốt như nào trong quá trình Hỗ trợ quá trình detox cho cơ thể
Bột cần tây có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ detox cho cơ thể nhờ vào các đặc tính dinh dưỡng và chất chống ôxy hóa của nó. Dưới đây...
Tại Sao Bột Cần Tây Hữu Cơ Là Lựa Chọn Lành Mạnh Cho Bạn Tại Sao Bột Cần Tây Hữu Cơ Là Lựa Chọn Lành Mạnh Cho Bạn
Trong thế giới đang ngày càng chú trọng đến việc sống lành mạnh và ăn uống cân đối, bột cần tây hữu cơ đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Được làm...
Tại sao chúng ta nên sử dụng mật ong rừng - Những ai nên dùng mật ong rừng Tại sao chúng ta nên sử dụng mật ong rừng - Những ai nên dùng mật ong rừng
Sử dụng mật ong rừng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mật ong rừng chứa nhiều dưỡng chất quý giá như enzyme, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa....
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH QUÀ TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: BUÔN MA THUỘT, ĐĂKLĂK

Email: quataynguyen@gmail.com

Hotline: 0911048333

Bộ Công Thường

Copyright © 2020 Công ty TNHH QÙA TÂY NGUYÊN. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon